fbpx

Thon Gọn Săn Chắc Sau Sinh

GÓI 4: THON GỌN SĂN CHẮC SAU SINH

? THÔNG TIN

  1. Liệu pháp: 7 liệu pháp
  2. Thời gian: 90 phút
  3. Liệu trình: 15-20 buổi
  4. Giá: 560.000 VND/buổi

? HIỆU QUẢ

Gói Thon Gọn Săn Chắc Sau Sinh phù hợp cho các mẹ sau khi sinh bé 1-2 tháng và muốn loại bỏ mỡ thừa đáng ghét, lấy lại vóc dáng thon gọn khi xưa.

Gói dịch vụ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em phiền muộn vì những ngấn mỡ tích tụ trong suốt thời kì mang thai. Với những liệu pháp kết hợp phương thức truyền thống và hiện đại, cùng với nguyên liệu là các loại thảo mộc hoàn toàn tư nhiên, các mẹ sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến và vóc dáng săn chắc hoàn hảo. Jindo cam đoan các mẹ sẽ giảm ít nhất 5-15cm vòng eo sau khi hoàn thành hết liệu trình.


? LIỆU PHÁP NỔI BẬT

Gói Thon Gọn Săn Chắc Sau Sinh được thiết kế với liệu trình 15-20 buổi, thực hiện tổng cộng 7 liệu pháp, trong đó có các liệu pháp nổi bật như:

Massage ấn huyệt tan mỡ bụng: liệu pháp massage từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tác động sâu vào mô mỡ dưới da, hóa lỏng các mô mỡ, đẩy nhanh quá trình tiêu mỡ bụng, kết hợp đai quấn tạo hình eo giúp các mẹ lấy lại dáng chuẩn như thời con gái.

Hỏa nhiệt liệu pháp: liệu pháp hỏa nhiệt Đông y để phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, đẩy khí ra khỏi bụng, từ đó làm tan mỡ nhanh chóng.

Sóng siêu âm tan mỡ: các mẹ sẽ được đi máy hỗ trợ tan mỡ tầng sâu, kết hợp quấn nóng đai điện,  tăng tốc độ đào thải mỡ qua hệ tiêu hóa.

? Chăm sóc da vùng bụng: các mẹ sẽ được tẩy da chết vùng bụng với gel đu đủ và thoa kem chuyên dụng, giúp lấy lại sự săn chắc, mịn màng cho làn da vùng bụng.


? DỊCH VỤ CHĂM SÓC BÀ MẸ SAU SINH TẠI NHÀ TPHCM

Các mẹ có thể tận hưởng dịch vụ Chăm Sóc Sau Sinh này ngay tại nhà khi đăng kí sử dụng dịch vụ chăm sóc bà mẹ sau sinh tại nhà do Jindo Mom & Baby Care mang đến. Chỉ cần một cuộc điện thoại đặt lịch hẹn, các mẹ sẽ trải nghiệm các gói dịch vụ ngay tại nhà mình, với chất lượng dịch vụ không hề thua kém khi phục vụ trực tiếp tại spa.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

? Hotline: 0941 836 863 – 0283 995 0220

? Email: cskh@jindo.com.vn – hotro@jindo.com.vn

? Địa chỉ: 60 Đường Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top