fbpx

Posts Tagged "bí quyết chăm sóc bà bầu"

Sau thụ tinh, trong vài tuần ngắn ngủi, tất cả các bộ phận quan trọng của em bé sau này đều đã được “đặt nền móng” ở phôi thai. Ngay ở ngày thứ 28 của thai kỳ, ống thần kinh đã hình thành để sau đó phát triển thành não và tủy sống. Ở tuần thứ 5, trong phôi thai đã có một hạt nhỏ mà sang tuần thứ 6 đã phát triển thành tim thai và bắt đầu những nhịp đập đầu tiên. Ở tuần kế tiếp, những chi trên và dưới của thai nhi cũng đã bắt đầu xuất hiện. Cho đến tuần thứ 9, phôi thai đã phát triển thành một bào thai hoàn chỉnh.

Jindo Mom & Baby Care cung cấp dịch vụ chăm sóc bầu tại nhà cho các mẹ, với phương pháp Indo độc quyền và thảo mộc 100% thiên nhiên, đảm bảo an toàn mẹ, giúp các mẹ loại bỏ căng thẳng triệt để, giảm đau nhức thai kì rõ rệt.

Trải nghiệm ngay buổi massage bầu chuẩn Indonesia chỉ với 199k tại JINDO SPA mang đến cho mẹ bầu và thai nhi hàng ngàn lợi ích kì diệu: Đánh bay mệt mỏi thai kì, lấy lại tinh thần sảng khoái chỉ 199k, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm chăm sóc bầu chuyên nghiệp nhất tại Jindo

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top