Chia Sẻ

Tuyệt đối không uống trà gừng khi đang mang thai

Đối với những chị em phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú thì không nên sử dụng các loại trà gừng để bảo vệ sức khỏe của chính mình và thai nhi. Trà gừng thật sự không tốt cho nội tiết tố giới tính của thai nhi và thậm chí còn ảnh hưởng nguy hiểm hơn có thể gây co thắt tử cung, làm tăng những nguy cơ sẩy thai, sinh non rất cao.

>> Chăm sóc sau sinh

 

Trà gừng gây chảy máu trong cơ thể: Không đơn giản chỉ gây ra những tình trạng ợ nóng mà khi bạn quá trình tiêu thụ quá nhiều trà gừng còn làm tăng đi những nguy cơ gây chảy máu và rối loạn tiêu hóa bên trong cơ thể. Gừng có tính nóng nên đảm bảo có nguy cơ dẫn đến những việc xuất huyết tiêu hóa. Và hiện nay cũng đã có rất nhiều nghiên cứu tìm hiểu cho thấy rằng, gừng còn có thể gây ra đông máu, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các tiểu cầu trong máu, gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe nên bạn không nên sử dụng trà gừng với một lượng quá nhiều là không tốt.

>> Tham khảo: dịch vụ làm đẹp sau sinh, dịch vụ chăm sóc da mặt sau sinh, dịch vụ chăm sóc cho bé sau sinh tại nhà

Trà gừng gây phản ứng ngược lại với những loại thuốc bạn đang dùng: Cơ thể đang rất suy yếu và bạn đang phải sử dụng một vài các loại thuốc để phục hồi quá trình sức khỏe nhưng bạn lại có thói quen thường xuyên uống trà gừng mỗi ngày thì vô tình cái thói quen này càng làm cho tình hình ngày càng thêm trầm trọng. Tiêu thụ quá nhiều các loại trà gừng trong khi đang sử dụng thuốc có thể sẽ làm giảm  đi những tác dụng của thuốc hoặc thậm chí còn là gây ra những phản ứng ảnh hưởng ngược lại, dẫn đến rất nhiều tình trạng nguy hiểm hơn mà bạn không ngờ bạn nghĩ tới.

 

Trà gừng gây ợ nóng: Nếu uống quá nhiều trà gừng thì sẽ dẫn đến những tình trạng nồng độ axit trong cơ thể ngày càng tăng nhanh, dẫn đến nhiều triệu chứng rất bất lợi cho quá trình hệ tiêu hóa và ợ nóng là một trong những trường hợp ngày càng phổ biến nhất. Chính vì thế mà những ai bị bệnh về đường tiêu hóa thì không nên tiêu thụ quá nhiều các loại trà gừng để giữ sức khỏe ổn định hơn.

Trang chủ: http://jindo.com.vn
>> Xem thêm: làm đẹp sau sinhchăm sóc sau sinh tại nhà, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, tắm bé sơ sinh tại nhà, dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinhdịch vụ làm đẹp trẻ sau sinh tphcmdịch vụ tắm bé sau sinh tphcm

 


Chưa được phân loại, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top