Chia Sẻ

Sự hình thành phát triển của thai nhi trong tuần đầu tiên

Chi tiết về những khoảng cách xác định tuần tuổi hình thành đầu tiên của thai nhi và dấu hiệu dễ nhận biết có thai trong những tuần đầu các mẹ nên biết quan tâm đến. Ở những thời điểm thai nhi đang 1 tuần tuổi, bé yêu của bạn sẽ là một búi nhỏ các tế bào, được gọi là túi phôi, chứa được một khối tế bào bên trong ngày càng sẽ phát triển thành phôi thai, một khoang chứa chất lỏng trở thành túi nước ối.

>> Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà

 

Muôn tính tuồi thai nhưng thế nào: Muốn tính tuổi thai từ lúc bé đơn giản khi bắt đầu hình thành quả thực chủ yếu là một trong những công việc khó khăn bởi mẹ không thể nào xác định chính xác xem mẹ đang đậu thai trong lần quan hệ tình dục nào? Vì vậy khi các bác sĩ sản khoa đã đưa ra những cách tính chung nhất cho tuổi của 1 em bé trong bụng mẹ khi đó là tính từ ngày đầu tiên quá trình của kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Việc người mẹ cần ghi nhớ quan tâm ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối là hết sức vô cùng quan trọng.

 

Sự phát triển của thai nhi: Khi bước vào thời gian chu kì kinh nguyệt, đó cũng là những lúc cơ thể của bạn  đang thật sự chuẩn bị cho quá trình 1 lần mang thai. Tuần đầu tiên của thai kì đảm bảo không khác nhiều so với bình thường vì phải vài tuần nữa mới phôi thai và hình thành, nhưng không vì thế mà xem thường giai đoạn quan trọng này. Giai đoạn này các bà mẹ tương lai cũng nên lên những kế hoạch rõ ràng trong việc chăm sóc bản thân và thai nhi trong thời gian quá trình sắp tới.

>> Xem thêm: dịch vụ chăm sóc sau sinh, dịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh tại tphcm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau sinh tại tphcm

Những dấu hiệu của thai kỳ đầu tiên

 

Hầu như tất cả các bà mẹ bầu đều trải qua những cảm giác khi thèm ăn. Có một số món trước đây mẹ thật sự không bao giờ thích, vậy mà bây giờ hiện nay bỗng tỏ ra  cảm giác thèm thuồng tột độ. Nhiều phụ nữ đang thậm chí còn thèm thuốc lá khi đang mới cấn thai. Có người còn thèm ăn cả ớt. Đừng quá lo lắng, đây cũng có thể là dấu hiệu liên quan cho thấy bạn đã có thai.

 

Đầy hơi: Thông thường mà nói bầu thì mẹ hay có những cảm giác khó chịu chướng bụng, đầy hơi. Nguyên nhân chủ yếu là do hormone progesterone sản sinh thêm trong quá trình thời gian mang thai làm suy giảm đi những hệ tiêu hóa tốt nhất của mẹ bầu.

 

Buồn nôn: Ốm nghén, nôn nao, buồn nôn còn là một trong những triệu chứng đang rất phổ biến ở phụ nữ những tuần đầu thời kỳ khi mang thai và nó còn có thể kéo dài suốt khoảng 3 tháng đầu, thậm chí là cả thai kỳ. Nguyên nhân chủ yếu là do những sự tăng lên của hormone progesterone khiến dạ dày của bạn trở lên ngày cang2 nhạy cảm hơn

Trang chủ: http://jindo.com.vn
>> Xem thêm: chăm sóc sau sinhdịch vụ chăm sóc sau sinh, chăm sóc bà bầu sau sinh, tắm bé sơ sinh tại nhà, phục hồi sau sinhdịch vụ làm đẹp bà đẻ sau sinhdịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tphcm

 


Chưa được phân loại, , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top