fbpx

Chia Sẻ

Những món cháo dinh dưỡng tốt cho bé

Thành phần trong Cháo dinh dưỡng là món có thể gọi là chủ đạo từ khi bé yêu  đang thật hiện bắt đầu việc ăn dặm. Dinh dưỡng có thể cho bé hình thành trong giai đoạn ăn dặm tốt nhất sẽ được đảm bảo cung cấp phần lớn qua các loại cháo dinh dưỡng.

Vì vậy để đảm các mẹ cần phải biết cho mình những cách chế biến tốt nhất từ những món cháo dinh dưỡng tốt cho bé để đảm bảo bé được cung cấp thật nhiều hay đủ dinh dưỡng và cân bằng. Không phải ai các mẹ nào cũng biết cho mình những cách nấu những món cháo đủ dinh dưỡng hợp lý cho con.

>> Dịch vụ chăm sóc sau sinh

 

Món cháo dinh dưỡng tốt nhất cho bé cần những gì

Bất cứ lúc nào các mẹ nấu khi làm theo cách nào thì để đảm bảo tất cả dinh dưỡng tốt nhất cho con, chén cháo cần phải đủ khoảng 4 nhóm dinh dưỡng sau đây:

Nhóm bột:  Gạo, bột gạo hoặc bột đóng hộp sẵn

Nhóm đạm: Thịt, cá, tôm, cua , trứng, đậu hũ, đậu hũ non…

Nhóm vitamin và khoáng chất: Rau củ có màu đậm như cà rốt, bí đỏ, mồng tơi, rau cải…

Nhóm béo: Dầu ăn dành cho bé như dầu đậu nành, dầu hướng dương

Món cháo dinh dưỡng tốt cho bé

Cháo trứng bí xanh

Dinh dưỡng thành phần trong món này đảm bảo chứa rất nhiều khoáng chất: sắt, kẽm, đồng, I-ốt, vitamin B1, B6, A, D, K ở trong trứng, glucid, chất xơ, vitamin B1, B3, B6 ở trong gạo, vitamin nhóm B và khoáng chất tốt nhất  trong bí xanh.

>> Làm đẹp sau sinh tại nhà

 >> Dịch vụ: dịch vụ chăm sóc sau khi sinh, dịch vụ chăm sóc da sau sinh tại nhà, dịch vụ làm đẹp cho bà bầu sau sinh tại tphcm

Cháo thịt gà rau ngót

Dinh dưỡng: Đạm thành phần trong khoáng chất như kali, phốt pho và vitamin nhóm B có trong thịt gà. Chất béo, glucid, chất xơ, vitamin nhóm B có trong gạo. Khoáng chất, vitamin K và đạm thực vật có trong rau ngót.

Cháo thịt bò mồng tơi

Dinh dưỡng dinh dưỡng trong đạm, vitamin B6, kali, kẽm, magie, sắt trong thịt bò. Chất béo, glucid, chất xơ, vitamin nhóm B có trong gạo, đạm thực vật, chất xơ, khoáng chất tốt nhất có trong mồng tơi.

>> Chăm sóc da sau sinh

 

Cách nấu

Chúng ta nên nấu gạo cho đến khi chín nhừ

Thịt bò phải thật sự băm nhuyễn và cho vào khoảng ½ chén nước, khuấy thật đều để thịt bò tan ra

Rau mồng đảm bảo tơi rửa sạch , băm nhuyễn

Khi cháo nhừ đảm bảo cho chén thịt bò ở trên vào khuấy thật đều, cho sôi lại lần nữa. Tiếp đến chúng ta nên cho rau mồng tơi vào thực hiện khuấy đều, cho sôi khoảng thời gian 2 phút là tắt bếp. Nêm dầu ăn vào và múc cháo ra tô cho bé.

Đang Có thật sự rất nhiều cách phương pháp chế biến để tạo ra những món cháo dinh dưỡng tốt cho bé. Trên đây cũng sẽ chính là một trong những cách thức nấu  món cháo dinh dưỡng đơn giản dễ dàng nhưng đầy đủ tất cả dưỡng chất cho bé..

Website: http://jindo.com.vn
>> Xem thêm: chăm sóc mẹ sau sinhlấy lại vóc dáng sau sinh, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà, dịch vụ làm đẹp sau sinhdịch vụ chăm sóc sản phụ sau khi sinhdịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh tphcm

 


Chưa được phân loại, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top