Chia Sẻ

Kem Dưỡng Body Vitamin E

> Xem thêm: dịch vụ chăm sóc sau khi sinh, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh, dịch vụ chăm sóc cho trẻ sau sinh tại tphcm

Công dụng:

Kem có chứa nhiều thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như sáp ong, dầu hạt hướng dương… Đây đều là những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong trong công nghệ làm đẹp cũng là công cụ làm đẹp sau sinh tại nhà. Các thành phần này giúp giữ ẩm da, làm cho da luôn mềm mại.

– Ngay cả khi da đã bị khô nẻ, người dùng chỉ cần thoa kem trong khoảng thời gian ngắn (từ 3-4 ngày) là đã có thể giảm bớt cảm giác rát, căng mặt.

– Ngoài ra, tinh dầu hạt hướng dương có trong sản phẩm không chỉ có khả năng dưỡng ẩm cho da mà còn có khả năng bảo vệ da trước các nhân tố gây kích ứng có thể khiến da nổi mụn. Bởi vậy, nếu sử dụng lâu dài, kem dưỡng body vitamin E góp phần hạn chế mụn.

HDSD: Thoa 1 lớp mỏng trên da, ngày 1-2 lần.

Trang chủ: http://jindo.com.vn
>> Xem thêm: chăm sóc da sau sinhchăm sóc sau sinh tại nhàphục hồi sau sinhdịch vụ chăm sóc bà mẹ sau sinhdịch vụ tắm bé sau sinh tại nhàdịch vụ chăm sóc phụ nữ sau sinh tại nhàdịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhà

 


Chưa được phân loại, , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top