fbpx

Chia Sẻ

Có thể sinh thường nếu trước đó sinh mổ?

Quá trình khi Sinh theo những phương pháp cách thức thông thường không đơn giản chỉ luôn được mọi người và bác sĩ quan tâm khuyến cáo, vì nó đảm bảo rất thuận tiện theo lẽ tự nhiên khiến các nguy cơ ảnh hưởng về bệnh lý thời gian giảm thiểu, tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Nhưng thật sự đang có những trường hợp liên quan khác ngoài ý muốn mà đảm bảo chẳng phải sinh mổ nào cũng mang lại tất cả những tác hại và lợi ích tốt nhất khi đi kèm. Nhiều người đang có cho mình quan niệm rằng nếu nhưng con đầu sinh mổ thì con tiếp theo không thể nào sinh thường. Nhưng đảm bảo thật tế khi trải qua một quá trình thời gian thì các nhà nghiên cứu, bác sĩ  đã thường xuyên nghiệm chứng minh rằng có thể sinh thường lần thứ hai nếu trước đó sinh mổ.

>> Chăm sóc mẹ sau sinh

 Tại sao ban đầu sinh mổ.

Nếu các bạn ban đầu mẹ đã thật hiện sinh mổ chính vì lý do thai nhi đã không thể nào xoay đầu thì tỷ lệ khoảng thời gian sinh thường sau này mẹ sẽ nắm được ý kiến khoảng 80% hoặc thai nhi lúc đó tình trạng sức khỏe yếu nhưng thai nhi sau này quá trình thời gian phát triển trong bụng mẹ đảm bảo rất tốt thì mẹ nên tham khảo ý kiến chi tiết của bác sĩ để sinh thường.

Số lần thời gian sinh mổ trước đó.

Mẹ đảm bảo cũng có thể sinh thường ở khoảng lần thứ hai nếu nhưng thật sự chưa đủ điều kiện thời gian khi sinh thường được thông qua phê duyệt kiểm tra của bác sĩ. Nhưng trên thực tế hiện tại không có ca sinh nào mà các cơ sở y tế hay bệnh viện chấp nhận cho rằng sinh thường ở lần thứ 3 mà trước đó chính là 2 lần đã sinh mổ.

Loại sẹo tử cung của lần sinh trước.

Nếu vết rạch mổ tử cung của mẹ theo đường dọc từ trên xuống sẽ làm tăng nguy cơ bục tử cung nếu mẹ sinh thường.

Mẹ có thể sinh mổ nếu như vết rạch ngang và sau khi kiểm tra tử cung của mẹ được khôi phục tốt kèm theo là cân nặng của thai nhi hợp lý.

>> Dịch vụ: dịch vụ chăm sóc sau sinh, dịch vụ chăm sóc mẹ sau khi sinh, dịch vụ chăm sóc trẻ em sau sinh tại nhà

>> Chăm sóc da sau sinh

 Khoảng cách giữa hai lần sinh.

Để các vết thương và sức khỏe của bà mẹ đảm bảo lằn hẵn và phục hồi nhanh chống tốt thì ít nhất là khoảng thời gian 2 năm sau khi sinh mổ, hoặc có thể tốt nhất là 5 năm. Nếu không có nguy cơ tình trạng bục tử cung của mẹ là rất cao.

Các yếu tố khác liên quan khác có thể ảnh hưởng

Hiện tượng dấu vét khi lành vết mổ đang thật hiện trong lần mổ lấy thai trước: nếu các bạn đang có cho mình tình trang nhiễm trùng ảnh hưởng sảy ra khoảng thời gian sau khi mổ thì đây cũng chính là khả năng vết mổ của bạn sẽ không lành tốt và có nhiều nguy cơ ảnh hưởng hơn về việc nứt vế mổ khi có thai lần hai, nên những trường hợp liên quan này có thể luôn có chỉ định ý kiến mổ của bác sĩ chứ không thể nao mà sinh thường được

>> Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Mặc dù đang có nhưng yếu tố đảm bảo thuận lợi tốt nhất cho việc sinh thường sau khi sinh mổ, nhưng nếu sức khỏe trạng thái của bà mẹ và thai nhi là điều không ổn định thì việc mà chúng ta thật hiện sinh mổ luôn cũng chính một biện pháp an toàn nhất cho mẹ và bé.

Website: http://jindo.com.vn
>> Xem thêm: chăm sóc da mặt sau sinhlàm đẹp sau sinh tại nhà, chăm sóc bà bầu sau sinh, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, dịch vụ làm đẹp sau sinhdịch vụ làm đẹp bà đẻ sau khi sinhdịch vụ chăm sóc sau sinh tphcm

 


Chưa được phân loại, , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top