Chia Sẻ

Có nên loại bỏ tinh bột để giảm cân không

Thành phần bên trong tinh bột được làm tăng lượng đường bên trong máu và gây ra cho ta những cảm giác thèm ăn, nhưng vẫn đảm bảo còn có những loại thực phẩm tốt khác cũng có ảnh hưởng tương tự, đặc biệt chủ yếu là các sản phẩm không chứa nhiều gluten. Các loại thực phẩm làm từ bột gạo, tinh bột ngô và bột khoai tây đều có thể được sử dụng trong các sản phẩm không chứa gluten.

>> Chăm sóc da sau sinh

 

Bỏ tinh bột có thể giảm cân không

 Theo chuyên gia Tiến sĩ William Davis, các nghiên cứu tìm hiểu đã chỉ ra rằng loại bỏ lúa mỳ và các loại ngũ cốc chứa tinh bột khác có thể giúp bạn được sức khỏe con người ngày càng trở nên tốt hơn và thậm chí đơn giản còn kéo dài thời gian tuổi thọ.

Bằng những việc thay thế các loại lúa mì hay các loại tinh bột khác bằng các loại thực phẩm hoàn toàn tự nhiên đảm bảo chưa qua thời gian chế biến, bạn có thể trực tiếp giúp cơ thể tái tạo thiết lập một hệ tiêu hóa đường ruột và nâng cao đi những sức khỏe, ổn định đến mức độ đường trong máu và tăng đi những khả năng hỗ trợ miễn dịch đối với các bệnh viêm nhiễm.

>> Xem thêm: dịch vụ chăm sóc sau sinh, dịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh tại tphcm, dịch vụ làm đẹp cho mẹ sau sinh tại tphcm

Các loại thành phần bột không có chất giảm béo

 Khoai tây: Khoai tây đơn giản chứa nhiều thành phần cacbonhydrat tinh bột nhưng ít chất đạm, không chứa được những chất béo nên có thể thường xuyên thoải mái ăn mà không bao giờ sợ béo. Mỗi ngày chúng ta nên ăn khoai tây, có thể ngăn phòng chống những sự tích mỡ bên trong cơ thể, giúp thúc đẩy nhanh những quá trình thời gian trao đổi chất, tiêu mỡ rất tốt

>> Chăm sóc mẹ sau sinh

Bánh mỳ nâu: Nếu chúng ta muốn ăn bánh mỳ mà không lo đi những sự tăng cân thì bánh mì nâu là trợ thủ quan trọng cực kỳ. Lượng fiber trong bánh mỳ nâu còn giúp cơ thể duy trì no lâu hơn, giúp săn chắc bắp thịt và giảm cân. Có thể thường xuyên sử dụng bánh mỳ nâu như món ăn vặt an toàn thích hợp nếu như bạn đói vào giữa các bữa chính.

Ngô: Dù có chứa tinh bột nhưng ngô lại đảm bảo không hề gây tăng cân. Với hàm lượng chất xơ bên trong cao, lượng đường này còn hòa tan thấp, ngô chính là những lựa chọn đảm bảo rất tốt thích hợp cho những người đang muốn giảm cân. Bạn có thể thoải mái ăn ngô mà không lo sợ béo.

Ngoài ra, ngô còn có những tác dụng làm chậm quá trình thời gian lão hóa, chống ung thư và làm đẹp da rất tốt

Trang chủ: http://jindo.com.vn
>> Xem thêm: chăm sóc sau sinhchăm sóc sau sinh tại nhà, chăm sóc bà bầu sau sinh, chăm sóc bé sau sinh, dịch vụ làm đẹp sau sinhdịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh tphcmdịch vụ tắm trẻ sau sinh

 


Chưa được phân loại, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top