fbpx

Chia Sẻ

Có bầu nên dùng kem dưỡng da loại nào phù hợp?

Ngày nay theo quan niệm xưa nay của hầu hết tất cả mọi người chúng ta là bà bầu không nên được dùng bất cứ loại mỹ phẩm liên quan nào. Còn có quan niệm  khác nữa của các ông bà ngày xưa rằng, mẹ bầu tuyệt đối không nên làm đẹp vì mẹ càng đẹp thì con càng sẽ kém duyên. Tuy nhiên điều này thật sự là đã không có cơ sở hay khoa học, mẹ bầu vẫn phải đẹp tốt nhất và có thể dùng các sản phẩm liên quan đến làm đẹp có chọn lọc .Hôm nay chúng tôi bạn những cách chia sẽ tới các bạn kinh nghiệm lựa chọn kem dưỡng da tốt nhất cho bà bầu.

>> Chăm sóc da mặt sau sinh

 

Tại sao bà bầu phải nên sứ dụng cần dùng kem dưỡng da

Khi chúng ta mang bầu, nội tiết tố ảnh hưởng bên trong cơ thể người phụ nữ đang ngày càng thay đổi, chính vì vậy mà các dấu hiện tượng liên quan đến nám , sạm xuất hiện ngày càng rất nhiều, thậm chí có nhiều bà bầu gây ra tình trạng mụn nổi cùng người.

Vì vậy để co cho mình một làn da của phụ nữ cần được chăm sóc đặc biệt để tự tin và vui vẻ để thai nhi được hình thành phát triển tốt.

>> Dịch vụ: dịch vụ chăm sóc trẻ sau sinh, dịch vụ chăm sóc bà mẹ sau sinh tại nhà, dịch vụ chăm sóc trẻ em sau sinh tại nhà

  1. Kinh nghiệm chọn kem dưỡng da cho bà bầu

Đối với các loại kem chống nắng: Không nên dùng các loại kem chống nắng hóa học chính vì vậy mà việc sử dụng các loại kem chống nắng theo dạng hóa học có khả năng nhưng kem chống chắng thẩm thẩm vào da và gây ra kích ứng ảnh hưởng cho da, đặc biệt việc chất hóa học thẩm thẩu vào bên trong da là điều không tốt cho em bé.

Đối với các loại kem dưỡng tốt nhất cho da mụn: Chọn các loại kem trị và dưỡng da mụn bên trong có thành phần từ thảo dược có tính kháng khuẩn và ngăn ngừa phòng chống mụn. Không nên dùng các loại các kem dưỡng có thành phần bên trong nhưng sau: Salicylic Acid và Benzoyl Peroxide.

>> Chăm sóc mẹ sau sinh

 

Bà bầu đảm bảo vẫn cứ phải thật sự làm đẹp, bà bầu có quyền để làm đẹp. Làm đẹp để có thể tự tin và vui vẻ, để thai nhi ngày càng phát triển tốt hơn. Tuy nhiên việc mà các bạn lựa chọn các loại mỹ phẩm tốt nhất cho bà bầu là một điều hết sức cần thiết đặc biệt, không nên được tự ý cho mình dùng mà cần phải lựa chọn loại dành riêng tốt nhất cho bà bầu. Hi vọng với những chia sẽ đóng góp trên đây, các mẹ bầu đã thật sự có cho mình những kinh nghiệm tốt nhất để lựa chọn cho mình những loại kem đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Website: http://jindo.com.vn
>> Xem thêm: chăm sóc mẹ sau sinhlấy lại vóc dáng sau sinh, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà, chăm sóc trẻ sau sinhdịch vụ chăm sóc mẹ sau khi sinh tphcmdịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

 


Chưa được phân loại, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top