fbpx

"Bé Yêu Khỏe Mạnh"

Quá trình mang thai, sinh nở đã là một việc vô cùng khó khăn đối với các mẹ, thế nhưng, sau khi sinh xong, việc chăm bé lại còn khó hơn rất nhiều, đặc biệt là vấn đề dinh dưỡng cho bé như thế nào là phù hợp. Ngày nay, không ít các mẹ phải đau đầu vì bé nhà mình rất kén ăn, ngày nào mẹ cũng phải vắt óc nghĩ ra món mới, món ngon, món hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình. Trong chuyên mục Bé Yêu Khỏe Mạnh hôm nay, Jindo sẽ hướng dẫn cho mẹ 12 món ăn dặm thơm ngon và vô cùng dễ làm để các mẹ có thể đồi món cho bé mỗi ngày nhé!

Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, giai đoạn bé vừa chào đời là khoảng thời gian quan trọng và cần lưu ý hết sức do đây là lúc bé còn lạ lẫm và tập làm quen với thế giới xung quanh. Chính vì vậy mẹ cần lưu ý tạo môi trường bảo vệ dịu êm và an toàn tuyệt đối cho bé để bé dễ thích nghi hơn. Mẹ cần lưu ý những điểm sau để chăm sóc và bảo vệ bé đúng cách. Do đó chăm sóc trẻ sơ sinh là một công việc đòi hỏi nhiều sư kiên nhẫn, tỉ mỉ và cẩn thận. Sau đây là những điều mà ông bố bà mẹ nào cũng nên lưu ý để có thể chăm sóc con tốt một ách toàn diện.

Ngày nay, quá trình chăm sóc cho bé yêu nhà mình không chỉ quanh quẩn quanh việc cho bé ăn, ngủ, nghỉ, phơi nắng mà việc nuôi dưỡng, chăm sóc như thế nào cho bé luôn vui tươi, khỏe khoắn, nhanh ăn chóng lớn còn là cả một nghệ thuật, và mỗi ông bố bà mẹ đều là những nhà nghệ sĩ tài ba. Vậy phải làm thế nào để bé yêu được phát triển tốt nhất? Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, bên cạnh những nhu cầu thiết yếu thì massage cho bé là việc các ông bố bà mẹ không nên bỏ qua nếu muốn con mình có thể chất và tinh thần hoàn hảo nhất ngay từ khi lọt lòng.

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top