fbpx

"Cảm Nhận Khách Hàng"

“Lần đầu trải nghiệm cảm giác làm mẹ và chăm con khiến mình rất stress vì làn da và vóc dáng xuống dốc trầm trọng, lại thiếu kinh nghiệm chăm bé. Và thật may mắn vì có 1 người bạn giới thiêu Jindo cho mình. Nhờ các cô đến tắm mà bé Kun nhà mình ngoan hơn hẳn, ăn no ngủ kỹ, bớt quấy mẹ. Bản thân mình thì dùng gói Chăm Sóc Sau Sinh của Jindo và đã lấy lại cơ thể cùng làn da săn chắc như xưa. Rất cảm ơn cô Nguyên và dịch vụ của Jindo đã giúp mẹ con mình được thư giãn hơn rất nhiều.”

– Chị Diễm –

TP HCM, 22-01-2018

Cảm ơn Jindo rất nhiều trong những ngày qua, không có Jindo và 2 cô Nhung và Linh đến chăm cho 2 mẹ con chắc mình stress mất, cô Nhung dịu dàng và rất chuyên nghiệp, kiến thức cô nhiều nên chẳng lo nghĩ gì giao phó cho cô toàn quyền quyết định. Cô Linh chăm mẹ thì siêu dễ thương nói chuyện vui vẻ, sau liệu trình mình cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều, không còn căng thẳng như trước nữa. Giờ đây mình đã sẵn sàng chào đón bé yêu của mình chào đời một cách khỏe mạnh nhất rồi.

– Chị Linh –

TP HCM, 27-05-2018

“Mình dùng dịch vụ của Jindo từ khi mang bầu được 5 tháng, lúc đó mình rất căng thẳng vì quá trình mang thai không được suôn sẻ. Nhưng sau khi đến với Jindo, tình trạng sức khỏe của mình được cải thiện rất nhiều.
Đến dịch vụ sau sinh bé Trang làm rất chuyên nghiệp , mới đầu người mình ê ẩm và da không được sáng lắm, sữa thì bị tắc tia không có nhiều cho con ti, nhưng sau khi sử dụng dịch vụ cơ thể khỏe hơn, da trắng hơn vòng bụng giảm hơn 5cm. Da săn chắc chắc, sữa thì về thành tia cho con bú còn dư trữ tủ để dành luôn.
Nói chung mình thấy rất hài lòng với gói dịch vụ từ Jindo, cám ơn cô My và bé Trang nhiều, một trải nghiệm sẽ.mãi không quên.”

 – Chị Trang –

TP HCM, 07-04-2018

“Cảm ơn Jindo rất nhiều mặc dù lúc đầu có hơi lộn xộn về nhân viên và giờ giấc, thế nhưng sau một thời gian sử dụng dịch vụ thì mình rất hài lòng với Jindo. Nhờ có Jindo mà quá trình mang thai của mình không còn mệt mỏi và căng thẳng như trước, cũng không còn sợ chồng bỏ chồng chê vì cơ thể xấu xí. Bây giờ mình rất tự tin và cũng thật hạnh phúc đếm ngược chào đón bé Nu nhà mình chào đời.
Cảm ơn Jindo nhiều nhé, hẹn gặp lại Jindo khi bé Nu ra đời nha”

 

– Chị Thảo –
TP HCM 17-05-2018

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top