fbpx

Chia Sẻ

Chăm Sóc Các Mẹ Sau Sinh Tại Nhà Và Những Nguyên Tắc Vàng

Chăm sóc các mẹ sau sinh là 1 việc hết sức cần thiết. Tình trạng cơ thể của người phụ nữ sau khi sinh con đã trải qua rất nhiều sự biến chuyến lớn. 

Vì vậy dịch vụ chăm sóc bà mẹ sau sinh tại tphcm trở thành cần thiết nhằm giúp cho tình thần cơ thể người phụ nữ  trở về trạng thái tốt nhất.

Dấu hiệu bị sản dịch

Tình trạng bị sản dịch là việc máu thường ra nhiều trong khoảng những thời gian đầu sau khi sinh. Ban đầu ra rất nhiều từ từ có thể giảm dần trước khi chấm dứt. Cũng có nhiều trường hợp sản dịch ra ít hoặc không ra. 

Nếu tình trạng dịch không thật hiện thoát ra ngoài được thì tử cung khó co lại, dễ bị nhiễm dấu hiệu nhiễm trùng máu hậu sản.

Để khắc phục tình trạng này, sản phụ cần nắm bất động trong khoảng 8-10 tiếng. Nếu sinh mổ thì khoảng thời gian này thể dài tới khoảng 20 tiếng.

Chăm sóc bầu vú

Càng về cuối giai đoạn mang thai, bầu vú có thể bắt đầu dấu hiệu có nhiều sữa. Không nên nặn vú bởi nó sẽ gây ra những tác động ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi. Ngoài ra còn phát sinh những biến chứng có thể gây ra tình trạng đẻ non. 

Chăm sóc vùng kín

Việc mà để chúng ta có thể chăm sóc vùng kín đơn giản rất đa dạng. Quan trọng là giữ gìn vệ sinh, đeo băng, thay băng, giữ gìn cho âm đạo luôn sạch và khô.

Ngoài ra cần phải tăng cường thời gian hoạt động, không nên nằm nhiều. Luyện tập các môn thể thao đơn giản nhẹ nhàng Sử dụng các loại thực phẩm giàu chât xơ tránh tình trạng bị táo bón…

Bài viết xem nhiều: dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà tphcm

Chỉ cần một cuộc điện thoại đặt lịch hẹn, các mẹ sẽ trải nghiệm dịch vụ tại nhà, với chất lượng dịch vụ không thua kém khi phục vụ trực tiếp tại spa.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0941 836 863 – 0283 995 0220
Email: cskh@jindo.com.vn – hotro@jindo.com.vn
Địa chỉ: 60 Đường Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh


Chia Sẻ, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top