fbpx

Chị Em Cùng Đẹp

[cws-grid atts='{“_cols”:”1″}’]
? GÓI CHỊ EM CÙNG ĐẸP

  • Chị em phụ nữ chúng ta, nhất là những chị em đã lập gia đình và sinh con phỉ đối mặt với rất nhiều áp lực trong cuộc sống, họ không còn thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình.  Những sự mệt mỏi cứ quấn lấy các chị em, khiến làn da, vóc dáng ngày một xuống sắc.
  • Hiểu được điều đó, Jindo mang đến gói dịch vụ Chị em cùng đẹp, đây là những gói dịch vụ để các chị em lấy lại được một làn da và vóc dáng hoàn hảo, đồng thời có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.
  • Đến với Jindo, bất cứ chị em nào cũng có quyền được xinh đẹp, rạng rỡ và khỏe mạnh từ thể chất đến tinh thần
[/cws-grid]
[cws-grid atts='{“_cols”:”1″}’]
[/cws-grid]
[cws-grid atts='{“_cols”:”3333″}’]

Chăm Sóc Da Mặt Cơ Bản

Gói Chăm Sóc Da Mặt Cơ Bản sẽ giúp cho các chị em muốn chăm sóc lại làn da của mình một cách cơ bản nhất. Bằng những liệu pháp tẩy sạch da, lấy đi tế bào chết, bã nhờn và mụn ẩn, đồng thời bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho da.

Chăm Sóc Da Mặt Chuyên Sâu

Với các liệu pháp massage chuyên sâu kết hợp thiết bị hiện đại cùng các thảo mộc độc quyền tại Jindo, làn da của các chị em sẽ được cải thiện, bổ sung dưỡng chất và tái tạo hoàn hảo nhất.

Thư Giãn Cơ Thể

3 liệu pháp massage thư giãn chuyên sâu, giúp các chị em thư giãn, giải tỏa mệt mỏi, đẩy nhanh tuần hoàn máu, hóa lỏng mô mỡ, kích thích tái tạo da. Các chị em không chỉ thoải mái, thư giãn hơn mà còn có được một vóc dáng và làn da săn chắc.

Giảm Béo Cấp Tốc

Dành cho các chị em muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc không mỡ thừa, đồng thời trải nghiệm cảm giác thư giãn, giải toả căng thẳng và làm đẹp bằng những liệu pháp độc đáo, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

[/cws-grid]
Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top