fbpx

Chăm Sóc Bầu Sữa Mẹ

GÓI 6: CHĂM SÓC BẦU SỮA ME

– THÔNG TIN

  1. Liệu pháp: 4 liệu pháp
  2. Thời gian: 90 phút
  3. Liệu trình: 3 buổi
  4. Giá: 350.000 VND/buổi

– HIỆU QUẢ

Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển về thể chất của bé, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu. Thế nhưng, không ít mẹ gặp vấn đề trong việc duy trì nguồn sữa tự nhiện, nhất là với các mẹ sinh con đầu lòng còn thiếu kinh nghiệm.

Trường hợp thường thấy nhất là các mẹ bị tắc tia sữa, ngực mẹ bị căng trướng đau nhức, làm bé không thể bú mẹ. Tình trạng này dễ dẫn đến tình trạng mất sữa hoàn toàn hoặc viêm  tuyến sữa.

Gói dịch vụ chăm sóc bé sau sinh tại nhà tphcm Jindo Mom & Baby Care mang đến sẽ giúp các mẹ khắc phục tình trạng này. Bầu sữa của mẹ sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất với những liệu pháp đặc thù của Jindo.


– LIỆU PHÁP NỔI BẬT

Gói Chữa Tắc Tia Sữa được thiết kế với quy trình thực hiện như sau:

– Chiếu đèn hồng ngoại: đèn hồng ngoại sẽ cung cấp nhiệt lượng, làm nóng các tuyến sữa, giúp các nang sữa giãn nở, thông tuyến tốt hơn.

– Massage vùng ngực: Kỹ thuật massage nhẹ nhàng nhưng hiệu qua của các kỹ thuật viên, kết hợp với được liệu đặc chế của Jindo sẽ tác động sâu vào các nang sữa, giúp sữa đặc vùng bị tắc tan ra.

– Đắp men rượu cần: men rượu cần có tác dụng kì diệu trong việc hút các độc tố ra khỏi vùng ngực, làm ấm ngực, kích thích tuyến sữa lưu thông tốt hơn, giảm tình trạng tắc sữa một cách đáng kể.

– Hút sữa: dùng máy hút sữa sẽ giúp sữa ra nhanh và đều đặn, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình lưu thông tuyến sữa.


– DỊCH VỤ CHĂM SÓC BÀ MẸ SAU SINH TẠI NHÀ TPHCM

Các mẹ có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc bé sau sinh tại nhà tphcm tại nhà khi đăng kí sử dụng dịch vụ chăm sóc bà mẹ sau sinh tại nhà do Jindo Mom & Baby Care mang đến. Chỉ cần một cuộc điện thoại đặt lịch hẹn, các mẹ sẽ trải nghiệm các gói dịch vụ ngay tại nhà mình, với chất lượng dịch vụ không hề thua kém khi phục vụ trực tiếp tại spa.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0941 836 863 – 0283 995 0220

– Email: cskh@jindo.com.vn – hotro@jindo.com.vn

– Địa chỉ: 60 Đường Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Copyright © 2018 JINDO CENTER
Top